Hiển thị một kết quả duy nhất

Sản phẩm Màn hình quảng cáo cường lực của chúng tôi là một thiết bị quảng cáo đang được phát triển hiện nay. Chúng ta hay bắt gặp các màn hình quảng cáo dạng cột tại các trung tâm thương mại, siêu thị, hay trong các thang máy, các khu chung cu, các nhà hàng, quán ăn cũng xử dụng màn hình quảng cáo rất nhiều. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, thì loại hình quảng cáo này rất hiểu quả, và thu hút được sự chú ý của nhiều người là một loại hình quảng cáo đang được phát triển rộng rãi hiện nay.

Sản phẩm màn hình quảng cáo cường lực được thiết kế mặt trước có kính cường lực chống va đập, chạy hình ảnh, video sắc nét… Màn hình quảng cáo tích hợp công nghệ mới với 3 loại kết nối đó là wifi, 3G, Lan thay vì 2 loại kết nối thông thường như các sản phẩm đời cũ của các đơn vị khác. Sản phẩm được nhiều các thương hiệu nổi tiếng đặt hàng quảng cáo.

Hiện nay tại đơn vị chúng tôi, là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp về sản phẩm Màn hình quảng cáo cường lực, sản phẩm của công ty chúng tôi được bảo hành tới 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối màn hình hiện thị quảng cáo, chúng tôi tin tưởng rằng, sẽ làm hài lòng được quý khách.

Các bạn quan tâm đến sản phẩm màn hình quảng cáo hoặc các sản phẩm tivi cường lực xin hãy liên hệ qua hotline: 091.469.5776, hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch sản phẩm của chúng tôi tại số 54, Lê Văn Hưu (Cắt đường Phố Huế) để được tư vấn cũng như nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm.

Holtline
Gọi ngay