Tivi Cường Lực Là Tivi Như Thế Nào?

Hiện nay, khái niệm tivi cường lực đã được biết đến nhiều hơn, nhưng vẫn rất nhiều người còn chưa hiểu rõ chiếc tivi cường lực là tivi như thế nào, và nó khác gì với tivi truyền thống. Hôm nay, tivicuonglucmienbac.com sẽ chia sẻ cho các bạn biết về các tính năng cũng như về giá cả của tivi cường lực so với tivi thường.

tivi cường lực là tivi như thế nào

 

Về chức năng của tivi cường lực, ngoài các chức năng của tivi truyền thống như xem phim HD 1080p, độ chi tiết của hình ảnh rất tốt, màu đen chuẩn. Sản phẩm đáp ứng được tất cả nhu cầu xem TV, xem phim, hiển thị TVC quảng cáo trong môi trường thang máy, siêu thị, sân bay hay đơn thuần chỉ là làm bảng thông tin công cộng cực tốt. Tivi cường lực có 2 cổng vào HDMI, có AV, cổng PC (RGB) và USB (đọc MP4, MP3, jpg…). Thì một chức năng quan trọng và không thể thiếu của tivi cường lực đó là khả năng chống va đập cao, và chống nước tuyệt đối.
Với Thiết kế khung nhôm bọc viền xung quanh. Mặt kính 65 inch cường lực dày dặn tràn full màn hình. Đảm bảo chịu các tác động mạnh, chống được đổ bia, rượu… Mặt sau được thiết kế bằng thép giúp tản nhiệt tốt hơn cho những nơi cần sử dụng trong thời gian dài. Tổng quan : Thiết kế lạ mắt, sang trọng, sản phẩm được nhà sản xuất chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Màn hình không có chân đế để bàn, thay vào đó là bộ giá gắn tường. Màn hình khá mỏng nên gắn tường rất tốt. Các chi tiết cấu thành khá tinh tế, lược bỏ tối giản để tiết kiệm chi phí.
Sản phẩm tivi cường lực được cho là sự thay thế hoàn hảo cho tivi truyền thống tại các quán karaoke, quán bar, vũ trường. tivi cường lực bước đầu đã có tín hiệu tích cực, được khách hàng tin tưởng. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm tivi cường lực hãy gọi điện tới số 094.174.8831 hoặc trực tiếp tới văn phòng giao dịch sản phẩm của chúng tôi tại 54 Lê Văn Hưu.Để xem hàng mẫu cũng như nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm. Đối tác liên kết: http://maylamxucxich.com/may-lam-xuc-xich

One thought on “Tivi Cường Lực Là Tivi Như Thế Nào?

  1. Pingback: Đơn Vi Cung Cấp Tivi Cường Lực Tốt Nhất - Tivi Cường Lực Giá Rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Holtline
Gọi ngay